ส่วนหนึ่งของรุปภาพสวยๆ จากผู้ปกครอง และ นักเรียน ที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการของเราค่ะ

นี่เลยคือส่วนหนึ่งของประสบการณ์ชีวิตที่อยากจะไปสัมผัสสักครั้ง ได้ไปเรียนภาษากับ Native Speaker ได้เจอกับเพื่อนๆ ที่มาจากหลากหลายชาติ ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตด้วยตนเอง ได้ความกล้า (กล้าคิด กล้าวิเคราะห์ และ แสดงความคิดเห็น) อยากจะขอบคุณพี่เอ๋ที่แนะนำ สิ่งดีๆ ที่ถูกต้อง ให้เอิน คอยดูแลตลอด ชอบความจริงใจในการให้บริการ การไปเรียนครั้งนี้นับ เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุด สนุก ได้มิตรภาพ และได้ภาษากลับมาด้วยค่ะ
- น้องเอิน ประไพพรรณ เทพพรรทา -

ความตั้งใจแรกที่ให้น้องโทนี่ไปเรียนไฮสคูลที่ต่างประเทศ คือ ต้องการให้ลูกได้ภาษาอังกฤษที่ดี ใช้ชีวิตในวัยเด็กที่น่าประทับใจ ทั้งการเรียน กีฬา พัฒนาการไปตามวัยของเขา ฝึกด้านการวิเคราะห์ กล้าแสดงความคิดเห็น จึงตัดสินใจส่งน้องโทนี่ไปเรียนไฮสคูลที่ต่างประเทศ โดยเลือกโรงเรียนเล็กๆ มีจำนวนนักเรียนไม่เยอะ เด็กจะรู้จักครูทุกคน น้องโทนี่บอกเสมอว่า ผมมีความสุขที่อยู่ที่นี่ ต้องขอขอบคุณพี่เอ๋ ที่ช่วยแนะนำโรงเรียนที่ดี และความจริงใจในการให้บริการ คอยช่วยประสานงาน เวลาต้องการข้อมูล หรือความช่วยเหลือใดๆ ประทับใจมากค่ะ
- คุณสิริพิม คุณแม่ของน้องโทนี่ ณัฐวัฒน์ ตั้งธนกิจโรจน์-

การไปนิวซีแลนด์ของบีมก็เหมือนกับการได้ไปค้นหาตัวเอง บีมโชคดีมากจากการได้รับโอกาสจากคุณพ่อและคุณแม่ให้ไปเรียนต่างประเทศเป็นเพื่อนน้องชาย พูดได้ว่าก่อนไปบีมไม่มีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน จนได้เจอกับพี่เอ๋และพูดคุยถึงการไปเรียนที่นิวซีแลนด์ ตอนไปอยู่ที่นู่นบีมได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง อยู่กับธรรมชาติและวิถีชีวิตความเป็นอยู่ใหม่ๆ พบเจอผู้คน และได้เรียนรู้สิ่งที่แตกต่าง มันเหมือนการเปิดโลกใหม่ บีมได้เห็นสิ่งต่างๆรอบตัว ซึ่งทำให้บีมค้นพบตัวตนของบีมและเป้าหมายที่แน่ชัดของชีวิตและในอนาคต
- น้องบีม ณปภา ปัญญาวัฒนชัย-

ณัฐได้มีโอกาสไปเรียนที่นิวซีแลนด์ซึ่งณัฐคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆครั้งหนึ่ง ความตั้งใจอย่างแรกคือณัฐอยากได้ไปเรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาเพื่อพัฒนาภาษาทั้งฟังพูดอ่านเขียน ซึ่งเมื่อได้ไปเรียนที่โรงเรียนในนิวซีแลนด์การใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันมากขึ้นและคุ้นเคยมากขึ้น นอกจากเรื่องภาษาณัฐคิดว่าการไปอยู่นิวซีแลนด์ทำให้ณัฐได้ประสบการณ์ดีๆมากมาย และยังได้ทั้งเพื่อนและครอบครัว ตอนอยู่ที่นิวซีแลนด์ณัฐอยู่กับโฮมเสตย์ที่โรงเรียนจัดหาให้ ทุกๆคนดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ แถมยังพาไปเที่ยวรอบเกาะใต้อีกด้วย ณัฐคิดว่าการไปนิวซีแลนด์ทำให้ตัวณัฐเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก เราเรียนรู้ที่จะช่วยเหลือตัวเอง แก้ไขปัญหาต่างๆทีเข้ามาในชีวิต เจอผู้คนมากมายให้ได้เรียนรู้ มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆจริง ณัฐไม่เคยผิดหวังเลยที่ได้ไปเรียนที่นิวซีแลนด์
- น้องณัฐ ณัฐชยา แววหรรษา-